Sự kiện lái thử xe “Toyota – Thế hệ đột phá” tại Toyota Hà Đông

Sự kiện lái thử xe “Toyota – Thế hệ đột phá” tại Toyota Hà Đông

Cơ hội trải nghiệm cảm giác lái xe chưa bao giờ dễ hơn thế với Chương trình lái thử Toyota được diễn ra trên toàn quốc. Với mục đích giúp khách hàng có quyết định đúng đắn trước khi mua, chương trình lái thử xe được tổ chức cho mọi khách hàng có nhu cầu muốn lái thử xe.

Quý khách hàng sẽ được lái thử và trải nghiệm 4 dòng xe thế hệ mới nhất: Vios, Corolla Altis, Camry, Innova. Đặc biệt là sự xuất hiện của mẫu xe Innova Venture hoàn toàn mới vừa được ra mắt. Innova là mẫu xe chủ đạo của TMV được khách hàng Việt Nam yêu mến và tin dùng. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, mẫu xe này liên tục nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất của TMV nói riêng và của toàn thị trường nói chung, đứng đầu về thị phần trong phân khúc. Tính đến tháng 5/2018, đã có xấp xỉ 6.300 xe Innova được giao đến tay người tiêu dùng Việt. Kết quả ấn tượng đó, cùng với sự tin yêu của các khách hàng, đã góp phần nâng doanh số bán tích lũy của TMV trong 5 tháng đầu năm 2018 lên hơn 21.490 xe (chưa tính xe Lexus).

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, các mẫu xe Innova không ngừng được cải tiến, thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong phân khúc xe đa dụng, đặc biệt với sự xuất hiện của phiên bản Venturer ở thời điểm cuối năm 2017. Hai màu ngoại thất đỏ và đen lần đầu xuất hiện trên một mẫu Innova mang đến vẻ trẻ trung và phong cách, kết hợp với bộ quây thể thao bao gồm ốp viền mạ crôm, cánh hướng gió trước sau và bộ mâm xe màu đen mang lại diện mạo mới cá tính và năng động.

Thông tin diễn ra chương trình lái thử xe.

  • Thời gian: 8h ngày thứ 7 – 23/6/2018
  • Địa điểm: Sân tập Golf Hà Đông – Lô 8H Golf 2, Trung tâm vui chơi giải trí quận Hà Đông

Đặc biệt khi tham dự chương trình quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chơi Golf miễn phí.

Hoặc gửi thông tin cho chúng tôi theo form dưới

Xin hân hạnh được phục vụ Quý khách!